โรงเรียนประสานมิตรวิทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู บุคลากร และนักเรียนให้การต้อนรับ นายธนากร ศรีดารา ผู้อำนวยการโรงเรียนประสานมิตรวิทยา และ นางรุจิรดา ศรีสุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนประสานมิตรวิทยา เนื่องในการย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน

ต.ค. 9, 2024