กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ 2567

ส.ค. 2, 2024

วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนประสานมิตรวิทยา ได้จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติและวันรำลึกครูกลอนสุนทรภู่ ประจำปี 2567 โดยในงานวันนี้ได้รับเกียรติจาก นางบุญเรือน คูณทวี ผู้อำนวยการโรงเรียน มาเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานกิจกรรมวันภาษาไทย ซึ่งมีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น กิจกรรมวาดภาพระบายสี กิจกรรมร้องเพลง กิจกรรมประกวดตัวละคร และนอกจากนั้นยังมีซุ้มทำขนมไทย ซุ้มสุภาษิตอะไรเอ่ย และกิจกรรมต่างๆ